Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
50913

Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Hải Thượng tổ chức dâng hương và trao quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường Hải Thượng.

Ngày 27/07/2021 15:53:00

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021). Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Hải Thượng tổ chức dâng hương và trao quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường Hải Thượng năm 2021

Chương trình tri ân các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng được Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị phường Hải Thượng phối hợp với Công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2, Công ty DOOSAN Việt Namtrao tặng 116 suất quà cho gia đình chính sách; người có công phường Hải Thượng.

Ngày 26/7/2021 Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị phường cùng với lãnh đạo Công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2 tổ chức dâng hương cho các anh linh tại Tượng đài Liệt sĩ phường Hải Thượng.

Tại Tượng đài Liệt sỹ phường, Đoàn TN và Hội LHPN phường và đồn Biên phòng của khẩu Cảng Nghi Sơnđã huy động đoàn viên, thanh niên, hội viên tổ chức làm vệ sinh, trồng hoa khuôn viên.

Thông qua hoạt động tri ân các anh hùng Liệt sĩ và người có công với cách mạng của cán bộ và nhân dân phường Hải Thượng. Đây là dịp để Cán bộ và nhân dân phường Hải Thượng thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, tình cảm trách nhiệm của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị phườnghôm nay đối với các thế hệ đi trước. Qua đó, nhằm phát huy lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước.

Hoàng Thái (Đoàn TN)

Đăng lúc: 27/07/2021 15:53:00 (GMT+7)

Hoàng Thái (Đoàn TN)

CÔNG KHAI KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT TTHC